Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ TPHCM

Thứ Hai, 05/06/2017, 10:48 GMT+7

Thuê xe du lịch gia đình đang là xu hướng mới của du khách khi đi tham quan, mùa du lịch đang tới gần. Tuy nhiên để chọn lựa được dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ TPHCM tin cậy với mẫu xe đời mới, chất lượng và mức giá phù hợp thì không phải ai cũng biế

Cộng đồng mạng chia sẻ ý kiến của mình về dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ TPHCM:

"Tôi muốn thuê xe du lịch 16 chỗ TPHCM để phục vụ nhu cầu về quê và đi lại của cả gia đình trong 7 ngày nghỉ hè của mấy bé trong gia đình mình, xin hỏi cần những thủ tục gì, ngoài ra, tôi nên thuê loại xe nào dễ sử dụng và làm thế nào để tìm được dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ TPHCM uy tín, chất lượng." - Thanh Nam thắc mắc.

"Bạn có thể thuê xe tại các dịch vụ cho thuê xe uy tín lại TPHCM để đi lại, thủ tục thì bạn liên hệ chỗ cho thuê, hỏi người ta xem cần những giấy tờ thủ tục gì. Cái quan trọng là bạn cũng phải chú ý kiểm tra giấy tờ xe, giấy phép lưu hành, kiểm tra xe thật kỹ trước khi thuê. Phải kiểm tra vỏ xe, số km, hợp đồng,... Nếu có xe Ford 16 chỗ cho thuê thì bạn nên thuê xe này, nội thất, công nghệ tuyệt vời." - Nguyễn Trọng Hùng chia sẻ.

"Mình thấy đúng là dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ TPHCM dạo này xuất hiện hơi bị nhiều luôn đấy. Bởi vậy mà đừng có chủ quan quá, bạn nên chọn những dịch vụ uy tín, minh bạch hoặc nhờ người có kinh nghiệm tư vấn. Đặc biệt lúc thuê phải có hợp đồng và xem xét tình trạng xe lúc bạn chọn thuê nữa nhé." - Phương Thảo tư vấn.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ TPHCM

Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn một số tiêu chí đánh giá dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ TPHCM chất lượng:

  1. Thông tin rõ ràng công khai, minh bạch

Trên thị trường dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ TPHCM có rất nhiều cơ sở, công ty cho thuê xe du lịch 16 chỗ cung ứng nhiều dịch vụ khác nhau, quảng cáo bằng những lời hoa mỹ nhằm thu hút khách hàng nhưng không phải nơi nào cũng uy tín. Để tìm một địa chỉ, dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ TPHCM tin cậy, các bạn có thể tìm kiếm thông qua google, qua các trang báo, diễn đàn hay từ kinh nghiệm thuê xe của bạn bè, người thân.

Tuy nhiên bạn cần đánh giá về dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ TPHCM một cách khách quan nhất. Một địa chỉ cho thuê xe du lịch giá rẻ, uy tín khi các thông tin về họ, các dịch vụ cho thuê xe, giá thành, được cung cấp đầy đủ trên Website một cách công khai, minh bạch và rõ ràng nhất. Khi bạn có nhu cầu tìm hiểu, thắc mắc vấn đề gì liên quan đến việc thuê xe du lịch 16 chỗ TPHCM đều được tư vấn, giải đáp một cách nhanh chóng, nhiệt tình nhất.

>> Có thể bạn quan tâm:  Bí quyết giúp bạn thuê xe ôtô tự lái tốt nhất

  1. Hợp đồng thuê xe du lịch

Hợp đồng là điều quan trọng, là bước cuối cùng bạn cần phải chú trọng khi quyết định chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ TPHCM. Một công ty được cho là uy tín, tin cậy khi hợp đồng thuê xe giữa 2 bên rõ ràng, đầy đủ thông tin và nội dung chính xác. Trong đó, cần quy định rõ thông tin hai bên chủ thể, loại xe thuê, lịch trình, giá cả, quyền và trách nhiệm của các bên…

Thông tin trong hợp đồng thuê xe du lịch 16 chỗ TPHCM cần ghi rõ là loại xe gì, đời xe nào và bạn hãy yêu cầu ghi rõ biển số xe cho chắc chắn. Tốt nhất, bạn nên đến xem xe, lái thử trước khi ký hợp đồng. Nếu chỉ nhìn qua ảnh, hay nghe chủ xe giới thiệu thì chưa biết thực tế chất lượng thế nào.

  1. Một số lưu ý khi thuê xe du lịch

Vì mục đích sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ TPHCM là để du lịch, vui chơi và giải trí, nên hãy cẩn thận với xe giá rẻ, vì chất lượng không đảm bảo. Cách an toàn là xem xe trước, kiểm tra lái thử, và nếu thấy ổn thì hãy làm hợp đồng thuê xe.

Nếu bạn thuê dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ TPHCM kèm tài xế nên trao đổi trước thông tin với bác tài về lịch trình, tuyến đường, thông tin liên lạc để đảm bảo an toàn cho cả 2 bên.

Một doanh nghiệp với dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ TPHCM chuyên nghiệp, uy tín luôn cung cấp đủ số lượng xe, chất lượng dịch vụ như cam kết theo đúng hợp đồng.

Bạn đang tìm kiếm địa điểm kinh doanh dịch vụ thuê ô tô, xe du lịch uy tín - chất lượng?

 Cho thuê ô tô tại Mua Bán Nhanh

Vào xem hàng nghìn tin cho thuê xe ô tô, xe du lịch tại Mua Bán Nhanh. Tham khảo thông tin về giá, đời xe, hãng xe, dịch vụ cho thuê xe du lịch phục vụ tất cả các nhu cầu sử dụng - Đăng tin cho thuê ô tô miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Cho thuê xe ô tô chất lượng tại TPHCM

>> Xem Thêm: Top những xe ô tô phù hợp cho cuộc sống đô thị TPHCM

>> Nguồn: https://nhanhdedang.com/dich-vu-cho-thue-xe-du-lich-16-cho-tphcm-177.html

Tags: nhanh dễ dàng, Dịch vụ nhanh dễ dàng, Thuê xe du lịch, Dịch vụ cho thuê xe du lịch, thuê xe du lịch 16 chỗ TPHCM, cho thuê xe du lịch 16 chỗ
TungGiay.com / Mẹo hay mỗi ngày
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 23/11/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 4/4
Tags: nhanh dễ dàng, Dịch vụ nhanh dễ dàng, Thuê xe du lịch, Dịch vụ cho thuê xe du lịch, thuê xe du lịch 16 chỗ TPHCM, cho thuê xe du lịch 16 chỗ
TungGiay.com / Mẹo hay mỗi ngày